Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Tội Lỗi Của Người Mẹ

Tội Lỗi Của Người Mẹ

Sins Of Our Mother (2022)

Tập mới nhất :

Nội dung phim và review

Tội Lỗi Của Người Mẹ Sins Of Our Mother 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Netflix vừa bỏ kho tài liệu tội phạm có thật , ba phần, mới nhất, Đại tội của Mẹ chúng ta , kể chi tiết câu chuyện tàn khốc và đáng sợ của một người mẹ Mormon từ Idaho, Lori Vallow Daybell , người đã bị buộc tội, cùng với người chồng thứ năm của cô, Chad Daybell, vì đã giết hai đứa con của cô ấy.
Phim tài liệu kể chi tiết cách Lori gặp Chad trong khi tham dự một hội nghị tâm linh ở Utah vào năm 2018 và chấp nhận niềm tin ngày tận thế "cực đoan" của Chad, theo ABC . Theo Cosmopolitan , Chad tin rằng một ngày tận thế sắp đến , và Lori cũng tin rằng Chad có thể nhìn thấy những linh hồn tốt và xấu, hay còn gọi là "thây ma".

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X