Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Tình Yêu Và Pháp Luật

Tình Yêu Và Pháp Luật

Love By Law (2022)

Nội dung phim và review

Tình Yêu Và Pháp Luật Love By Law 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim ** Love By Law ** xoay quanh quanh các nhân vật Jung Ho, Yu Ri, Se Yeon và Jin Ki đã là bạn của nhau được 17 năm kể từ trường Seoyeon High.
Jung Ho là một địa chủ từng được mệnh danh là Thiên tài quái vật của ngành công tố. Bất chấp sự vụng về của mình, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời với một sức hấp dẫn bí ẩn. Yu Ri là một luật sư lập dị, người đã giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc vừa qua với vẻ ngoài nổi bật của mình. Tính cách nóng nảy, không thể chịu đựng được sự bất công đã khiến cô ấy từ bỏ công ty của mình và bắt đầu mở một quán cà phê luật của riêng mình. Khi cô đến gặp chủ nhà để làm hợp đồng, cô phát hiện ra rằng anh ta chính là Jung Ho, bạn cũ của cô. Từ đó, một mối quan hệ điên rồ phát triển từ tình bạn thành tình yêu bắt đầu. 

Tags

  • quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

    X