Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Thế Giới Phép Màu

Thế Giới Phép Màu

Black Clover (2017)

Nội dung phim và review

Thế Giới Phép Màu Black Clover 2017 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim Thế Giới Phép Màu  tập trung vào Asta, một cậu bé mồ côi được nuôi dưỡng từ khi mới sinh ra sau khi bị bỏ rơi trước cửa một trại trẻ mồ côi ở làng Hage cùng với đứa trẻ mồ côi, Yuno. Trong khi tất cả mọi người được sinh ra với khả năng sử dụng Mana dưới dạng Sức mạnh phép thuật ( 魔力 , Maryoku ), Asta là trường hợp ngoại lệ duy nhất. Anh ta cố gắng đạt được sức mạnh phép thuật thông qua rèn luyện thể chất. Ngược lại, Yuno được sinh ra như một thần đồng với sức mạnh ma thuật to lớn và tài năng điều khiển ma thuật gió. Được thúc đẩy bởi mong muốn trở thành Vua pháp sư tiếp theo, một nhân vật có uy quyền thứ hai sau vua của Vương quốc Cỏ ba lá, hai thanh niên đã nảy sinh tình địch thân thiện. Yuno có được một cuốn ma đạo thư 4 lá huyền thoại do Vua Pháp sư đầu tiên của vương quốc nắm giữ. Asta, mặc dù không có ma thuật, nhưng đã có được cuốn ma đạo thư năm lá bí ẩn (người khác không thể xác định được rõ ràng vì nó đã bị mòn), trong đó có chứa những thanh kiếm elf bí ẩn và những phản ma thuật hiếm có. Sau đó, anh và Yuno mỗi người tham gia vào một đội Hiệp sĩ Phép thuật như bước đầu tiên để thực hiện tham vọng của họ. Thông qua câu chuyện, Asta dấn thân vào nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau, khi họ tạo nên tên tuổi cho mình trên khắp Vương quốc Cỏ ba lá.
Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X