Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Tân Siêu Nhân Điện Quang

Tân Siêu Nhân Điện Quang

Shin Ultraman (2022)

Nội dung phim và review

Tân Siêu Nhân Điện Quang Shin Ultraman 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sự xuất hiện liên tục của các dạng sống khổng lồ không xác định được gọi là "Loài S-Class" đã trở nên phổ biến ở Nhật Bản.
Vũ khí thông thường không ảnh hưởng đến chúng. Sau khi hết các lựa chọn khác, Chính phủ Nhật Bản đã ban hành Nghị định thư về đàn áp loài S-Class và thành lập một đơn vị thực thi, được gọi là SSSP.
Các thành viên được chọn cho đơn vị là Lãnh đạo Kimio Tamura, Nhà chiến lược điều hành Shinji Kaminaga, Nhà vật lý không phân tử Taki Akihisa, và Nhà sinh vật học phổ quát Yume Funaberi.
Khi mối đe dọa của các Loài S-Class trở nên tồi tệ hơn, một người khổng lồ màu bạc xuất hiện từ bên ngoài bầu khí quyển của Trái đất.
Nhà phân tích Hiroko Asami mới được bổ nhiệm vào SSSP để đối phó với gã khổng lồ này và được hợp tác với Shinji Kaminaga.
Trong báo cáo của Hiroko, cô ấy viết ...
"Ultraman (tên dự kiến), chưa rõ danh tính".

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X