Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Tầm Thường Hay Phi Thường

Tầm Thường Hay Phi Thường

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (2019)

Nội dung phim và review

Tầm Thường Hay Phi Thường Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou 2019 Full HD Vietsub Thuyết Minh Tầm Thường Hay Phi Thường (Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou)

Trong cả 1 lớp bị dịch chuyển đến một thế giới khác, Nagumo Hajime là một nam sinh bình thường không có tham vọng cũng như không có khát vọng j trong cuộc sống, và do đó bị bạn cùng lớp gọi là "bất tài".

Cả lớp học đã được triệu hồi để trở thành anh hùng và cứu một vương quốc khỏi sự diệt vong. Học sinh của lớp đã được ban tặng với những thông số kỹ thuật "cheat" và lớp nghề nghiệp (job class) phi thường, tuy nhiên, nó không phải là trường hợp của Hajime, với các chỉ số chỉ ngang người bình thường với nghề nghiệp là một "Synergist".

"Synergist", nói 1 cách khác là chỉ lớp nghệ nhân. Là kẻ yếu nhất, cậu bị đánh lén và rơi xuống vực thẳm khi cùng các bạn cùng lớp của mình đã khám phá một hầm ngục. Hajime đã tìm thấy những gì trong tận cùng vực thẳm, và liệu cậu có thể sống sót?

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X