Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3)

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3)

Money Heist (Season 3) (2019)

Nội dung phim và review

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3) Money Heist (Season 3) 2019 Full HD Vietsub Thuyết Minh Phi Vụ Triệu Đô (Phần 3):
Vụ trộm mạo hiểm ở Rio
Vào cuối mùa 2 sau khi đột nhập thành công Xưởng đúc tiền Hoàng gia của Tây Ban Nha, nhóm những người ăn trộm chia tay nhau. Rio, tuy nhiên, bị bắt khi anh ta đang sống cùng Tokyo trên một hòn đảo. Do đó, các nhà chức trách Panama bắt được anh ta đã trở thành mục tiêu tiếp theo của Tokyo. Sau khi cầu xin nhóm của cô cứu Rio, cuối cùng họ đồng ý và lên kế hoạch cho một nhiệm vụ mới.
Để buộc cảnh sát thả Rio, họ lập một kế hoạch để thực hiện một âm mưu đánh cắp từ Ngân hàng Tây Ban Nha. Nhiệm vụ này kéo dài trong suốt mùa 3 và có nhiều tình huống lộn xộn điên cuồng. 
Một phần của kế hoạch đặc biệt dở hơi này là khi giáo sư tổ chức “Ngày D”, trong đó một nhóm trộm cắp thả hàng triệu Euro tiền mặt vào Madrid. Điều này hiểu rõ sự hỗn loạn hàng loạt và khiến họ mất tập trung. Với sự phân tâm này, chúng có thể đột nhập thành công vào ngân hàng.
>> phi vu trieu do 4
Rio và Tokyo chia tách
Ngay cả sau khi Tokyo là người thuyết phục Giáo sư vượt qua mọi khó khăn để giải cứu anh ta, Rio đã chia tay với Tokyo. Trong thời gian bị cô lập, nơi anh bị tra tấn và bị giam cầm, Rio tìm thấy sự rõ ràng về mối quan hệ của họ. Anh ta đi đến kết luận rằng anh ta giống như một con chó con bị lạc theo Tokyo. 
Nhiều người hâm mộ đau lòng trước cuộc chia tay đầy kịch tính, chúng ta đã phải chứng kiến ​​cảnh Tokyo không vui giải quyết cuộc chia tay - chia sẻ công bằng của cô ấy bằng cách uống đi những rắc rối của mình.  
Nairobi bị bắn
Thám tử cảnh sát Alicia Sierra đã làm nhiều điều nhẫn tâm, nhưng có lẽ một trong những điều tồi tệ nhất là kế hoạch của cô ấy để rút ra Nairobi. Khi Alicia phát hiện ra rằng Nairobi có một cậu con trai nhỏ, cô quyết định thao túng Nairobi bằng cách sử dụng anh ta để chống lại cô. Sierra lập kế hoạch trồng một chiếc điện thoại di động bên trong một con gấu bông và đặt nó bên ngoài ngân hàng. Con gấu bông là vết thương lòng sâu sắc đối với Nairobi, kẻ đã từng sử dụng nó như một cách để buôn lậu ma túy. Nói với Nairobi rằng họ đã có con trai của cô, Sierra đẩy Nairobi nhìn ra cửa sổ nơi cô bị bắn bởi một tay súng bắn tỉa. Chảy máu từ vết thương, sự kiện này gần như giết chết Nairobi. "Giết" Lisbon
Trong phần 2 của Money Heist , nhân vật Lisbon trải qua một sự thay đổi nhân vật chính xác định mối quan hệ định mệnh của cô với Giáo sư. Tuy nhiên, mối quan hệ thân thiết này (giống như các mối quan hệ khác trong chương trình) khiến nhóm phải đối mặt với rủi ro lớn hơn. Một khi tình cảm gắn kết, việc đưa ra quyết định có xu hướng đi ra ngoài cửa sổ. 
Mặc dù Lisbon được cho là trốn cảnh sát cùng với Giáo sư, cô ấy đã bỏ trốn và tìm nơi ẩn náu trong một nhà kho. Sau khi thuyết phục những người nông dân để cô ấy sử dụng chuồng trại làm nơi ẩn náu, lực lượng cảnh sát đến và yêu cầu cô ấy đầu hàng. Nhưng, giống như con người lạnh lùng, lôi kéo Sierra, cô ấy đẩy các sĩ quan để khiến họ có vẻ như thể họ đã bắn chết Lisbon.  
Tất nhiên, điều này khiến Giáo sư trở nên điên cuồng, chơi ngay vào tay Alicia Sierra. Tất cả các thành viên của đội trộm đều tin rằng Lisbon đã chết mặc dù cô ấy còn sống và đang bị giam giữ. 
Tuyên bố chiến tranh
Trong một trong những khoảnh khắc bạo lực nhất trong Money Heist, chúng ta thấy nhóm cướp của mình đang tìm kiếm các giải pháp tuyệt vọng trong nỗ lực trốn thoát khỏi ngân hàng. Một phần được dàn dựng bởi Alicia (một lần nữa) Rio và Tokyo bắn một vụ phóng tên lửa vào xe tăng cảnh sát. 
Hành động cực đoan này ngay lập tức thể hiện một hành động chiến tranh - tất nhiên là chính xác những gì Alicia Sierra muốn. Do lời tuyên chiến này, điều đó có nghĩa là cảnh sát sau đó có thể trả đũa, cho phép họ tiêu diệt những kẻ trộm bằng vũ lực.  
Sau đêm chung kết căng thẳng này, Money Heist sẽ chuyển sang ngay mùa 4. Điều này có nghĩa là mùa 4 còn lại để xóa sạch sự điên rồ xảy ra sau đó trong mùa 3.
Là một tác phẩm trộm cướp đột phá và cuốn hút đến từ đất nước Tây Ban Nha, La Casa De Papel kể về một nhóm những tội phạm tập hợp lại cho một phi vụ lịch sử: đột nhập Royal Mint of Spain – sở đúc tiền hoàng gia của Tây Ban Nha và tiến hành trộm hàng tỷ euro.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X