Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh

She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh

She-Hulk: Attorney at Law (2022)

1 Tập thứ 5 hàng tuần trên phimmoi

Nội dung phim và review

She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh She-Hulk: Attorney at Law 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Cái nhìn đầu tiên về chương trình sắp tới với sự tham gia của Tatiana Maslany là lần ra mắt trailer lớn thứ hai cho một loạt phim của Marvel Studios, chỉ sau *The Falcon and the Winter Soldier*, bao gồm một vị trí Super Bowl.
Đoạn giới thiệu dài gần hai phút và có sự góp mặt của Mark Ruffalo tái hiện Bruce Banner trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, hay còn gọi là vai Hulk.
She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh theo chân Jennifer Walters khi cô điều hướng cuộc sống phức tạp của một luật sư 30 tuổi độc thân, đồng thời cũng là một gã khổng lồ siêu cường cao 6 foot 7 inch màu xanh lá cây.
Bộ phim dài chín tập chào đón một loạt các bác sĩ chuyên khoa MCU, bao gồm Ruffalo trong vai Smart Hulk, Tim Roth đảm nhận vai Emil Blonsky, hay còn gọi là Abomination, và Benedict Wong được người hâm mộ yêu thích trong vai Wong.
Loạt phim Marvel She-Hulk: Attorney at Law sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 8 trên Disney . Cũng sẽ được phát trên PhimMoi

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X