Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Người Trong Giang Hồ 4: Chiến Vô Bất Thắng

Người Trong Giang Hồ 4: Chiến Vô Bất Thắng

Young and Dangerous 4 (1997)

Nội dung phim và review

Người Trong Giang Hồ 4: Chiến Vô Bất Thắng Young and Dangerous 4 1997 Full HD Vietsub Thuyết Minh Phim khởi chiếu năm 1996. Bắt đầu bằng đám cưới của Đại Tín Yee và bạn gái. Tại lễ cưới, Trần Hạo Nam đồng ý đi du lịch Thái Lan với các lãnh đạo chi nhánh khác của Hung Hing để thử và tuyển dụng Chiang Tin Yeung về lãnh đạo bộ ba Hung Hing. Trong khi 6 trong số 12 lãnh đạo chi nhánh đang ở Thái Lan, Dinosaur, trở lại Hồng Kông, người lãnh đạo khu vực Tuen Muen cho Hung Hing bị ám sát bằng cách ném qua một tòa nhà bởi Tiger của băng đảng đối thủ của xã hội Tung Sing. Ngày hôm sau, Chan Ho Nam và các đồng nghiệp ở Thái Lan biết được sự sụp đổ của Dinosaur và đồng ý bầu một lãnh đạo chi nhánh mới cho khu vực Tuen Muen. Hai ứng cử viên được đề cử là Barbarian (cánh tay phải của Dinosaur) và Chicken San Gai (cánh tay phải của Chan Ho Nam). Chan Ho Nam cảnh báo Gà về những nguy hiểm khi tranh cử lãnh đạo chi nhánh nhưng Gà vẫn quyết định bỏ chạy, gây ra mối thù giữa tình bạn của họ. Trong khi đó, Chiang Tin Yeung đồng ý quay trở lại Hồng Kông để lãnh đạo tổ chức Hung Hing. Anh ta tuyên bố rằng Barbarian và Chicken được cho một khoảng thời gian để chứng tỏ mình xứng đáng dẫn đầu Tuen Muen cho Hung Hing.
Trở lại Hong Kong, Shuk Fan bắt đầu sự nghiệp giáo viên của mình với những học sinh kém nhất trường trung học và cô có thể tạm thời kết bạn với họ. Trong khi đó, Chicken đang chiến đấu một trận chiến khó khăn để tranh cử Tuen Muen. Barbarian, người địa phương của Tuen Muen, đã có ưu thế hơn về sự hỗ trợ từ người dân địa phương. Chicken cố gắng tổ chức các bữa tiệc, nhưng không ai tham dự vì tất cả những người khác ở bữa tiệc của Barbarian. Ở mỗi lượt, Chicken liên tục bị Barbarian làm nhục. Barbarian thậm chí còn có sự giúp đỡ từ Tiger của băng đảng đối thủ Tung Sing. Tiger cung cấp cho Barbarian sự khôn ngoan, hỗ trợ và tiền bạc của mình. Anh ta hy vọng giành được quyền kiểm soát khu vực Tuen Muen của riêng mình với xã hội của riêng mình với Barbarian là con rối của anh ta.
Tất cả những người ủng hộ Chicken đều bị tấn công và chiến thắng của Barbarian gần như nằm trong tầm tay của anh ta. Banana, người đã giúp điều hành một quán bar cho Chicken bị buộc tội đánh thuốc mê khách hàng của mình và bị bắt. Trên thực tế, ma túy được trồng bởi đồng bọn của Barbarian. Shuk Fan bị tấn công bởi học sinh của cô ấy và Chan Ho Nam thay thế cô ấy. Anh cảnh báo các học sinh về sự nguy hiểm của thế giới Triad Gangster, nhưng các học sinh đã gạt bỏ anh.
Dai Tin Yee cố gắng ám sát Barbarian vì Chicken như một dấu hiệu cho tình bạn của họ. Tuy nhiên, vụ ám sát thất bại và Yee bị thương nặng. Anh ấy sẽ chết nếu Tai Fai không can thiệp và cứu Yee. Sau đó Yee đi ẩn náu để hồi phục vết thương. Pou Pei bị bạn gái của em trai Barbarian dụ dỗ và để tung tích của Yee cho cô ấy. Cô ấy chuyển tiếp thông tin trở lại. Tiger và người của anh ta xông vào căn hộ của Dai Tin Yee và cưỡng hiếp vợ anh ta rồi ném anh ta qua tòa nhà, giết chết anh ta.
Thời khắc cuối cùng đã đến và Chicken phải đối đầu với Barbarian trong một cuộc tranh luận. Cuộc tranh luận diễn ra vô cùng sôi nổi. Chicken hầu như không thể chống lại những lời buộc tội của Barbarian. Barbarian đang được Tiger hướng dẫn bằng cách sử dụng tai nghe và ống nghe, đây là nguồn gốc của suy nghĩ nhanh chóng của Barbarian. Sau cuộc bỏ phiếu, Barbarian gần như được tuyên bố là người chiến thắng khi họ bị ngắt lời bởi Chị 13 và Ben Hon. Họ mang theo một người cung cấp thông tin. Cô gái quyến rũ Pou Pei trước đó đã bị em trai của Barbarian phản bội và giờ đã biết tất cả những thủ đoạn bẩn thỉu mà Barbarian đang sử dụng. Ngay khi cô ấy tiết lộ tất cả các chi tiết của Barbarian, cô ấy bị Tiger bắn. Trong khi đó, Barbarian cố gắng tấn công cô ấy nhưng bị khuất phục. Chiếc mũ của anh ấy rơi ra, để lộ phần đầu anh ấy đang sử dụng để giao tiếp với Tiger và tất cả đều nhìn thấy anh ấy thực sự là như thế nào. Tiger trong khi đó bị dồn vào chân tường bởi tất cả Hung Hing. Chan Ho Nam tình nguyện làm Chian Tin Yeung quyết định chọn người chiến đấu với Tiger. Một cuộc chiến xảy ra và Tiger bị giết. Khi Barbarian lộ diện, Chicken được bầu làm lãnh đạo chi nhánh của Tuen Muen.
Bộ phim kết thúc với Trần Hạo Nam và Gà Rừng là những người đứng đầu chi nhánh ngang nhau.
Băng Hồng Hưng không có người lãnh đạo nên 12 xếp sòng của băng Hồng Hưng đã cử Trần Hạo Nam sang Thái Lan mời Tưởng Thiên Dưỡng em trai của Tưởng Thiên Sinh về lãnh đạo băng nhóm, lúc này băng Đông Tinh liên tục quấy rối địa bàn của Hồng Hưng và giết xếp sòng khu Thiên Môn nên Hồng Hưng cần kiếm người thay thế vị trí gấp. Gà Rừng và Mập được đề cử quản lý địa bàn này, tên Mập đã bắt tay với thành viên của băng Đông Anh để ám hại Gà Rừng.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X