Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Hiệp Sĩ Ánh Trăng

Hiệp Sĩ Ánh Trăng

Moon Knight (2022)

Thứ 4 hàng tuần trên phimmoi

Nội dung phim và review

Hiệp Sĩ Ánh Trăng Moon Knight 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Moon Knight theo chân Steven Grant, một nhân viên cửa hàng quà tặng có thái độ ôn hòa, người trở nên khó khăn với những cảnh mất điện và những ký ức về một cuộc sống khác. Steven phát hiện ra mình mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly và chia sẻ cơ thể với lính đánh thuê Marc Spector. Khi kẻ thù của Steven / Marc hội tụ với họ, họ phải tìm ra danh tính phức tạp của mình trong khi đẩy vào một bí ẩn chết người giữa các vị thần quyền năng của Ai Cập. 
Phim Moon Knight  có sự tham gia của Oscar Isaac, Ethan Hawke và May Calamawy. Mohamed Diab và nhóm của Justin Benson & Aaron Moorhead chỉ đạo các tập phim. Jeremy Slater là biên kịch chính, và Kevin Feige, Louis D*Esposito, Victoria Alonso, Brad Winderbaum, Mohamed Diab, Jeremy Slater và Oscar Isaac là giám đốc sản xuất. Grant Curtis, Trevor Waterson và Rebecca Kirsch đóng vai trò là nhà sản xuất đồng điều hành.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X