Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Liệp Hải Lập Chí

Liệp Hải Lập Chí

See The Sea (2022)

Nội dung phim và review

Liệp Hải Lập Chí See The Sea 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Kế thừa kĩ năng từ dòng dõi của gia đình săn bắn Ngô Tần(Trần Tiểu Xuân thủ vai),tuy nhiên không may trong một lần hành động vì lời nguyền của gia đình mà mất đi người yêu là Tô Nhược Thủy.
Đây cũng là lúc Ngô Tần rời tổ chức cứu hộ lớn nhất thế giới, Đội quân săn biển, trở về điều hành một nhà hàng lẩu đồng thời bí mật nghiên cứu bí ẩn về lời nguyền gia tộc. Ba năm sau, bảo vật bị mất Nam Minh Bích xuất hiện trở lại trên thế giới và được ngư dân cầm giữ, những người đó đã dụ Ngô Tần xuất hiện một lần nữa. Ngô Tần quay trở lại Đội quân săn biển, và Đội quân săn biển cùng ngư dân đã đạt được thỏa thuận để cùng nhau giải quyết bí ẩn của Nam Minh Bích.
Bộ phim sẽ thế nào mời bạn xem trai nghiệm ngay nha.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X