Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Liên Minh Siêu Thú DC

Liên Minh Siêu Thú DC

DC League of Super-Pets (2022)

Nội dung phim và review

Liên Minh Siêu Thú DC DC League of Super-Pets 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Trong phim siêu anh hùng thú cưng này Super-Dog và Superman là đôi bạn thân không thể tách rời, nhưng khi Superman và những người còn lại của Justice League bị bắt cóc, Krypto phải thuyết phục Ace chó săn, PB lợn bụng, Merton rùa và Chip sóc giúp sức. Và liệu các siêu anh hùng có thể được cứu ?
Thông điệp tổng thể của bộ phim Liên Minh Siêu Thú DC: rằng tình yêu là sự hy sinh - có thể yêu cầu sự giải thích của cha mẹ để những đứa trẻ thực sự hiểu được điều đó. Các chủ đề về lòng dũng cảm và tinh thần đồng đội có nhiều khả năng hơn và thông điệp thứ hai rằng nếu bạn chọn nhận nuôi và yêu một con vật cưng, nó sẽ yêu bạn mãi mãi.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X