Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Ma tốc độ

Ma tốc độ

Ghost Rider (2007)

Nội dung phim và review

Ma tốc độ Ghost Rider 2007 Full HD Vietsub Thuyết Minh Con quỷ Mephistopheles cử thợ săn tiền thưởng của mình, Ghost Rider chết tiệt, để giành lại hợp đồng kiểm soát của San Venganza đối với hàng nghìn linh hồn bị tổn thương. Thấy rằng thỏa thuận sẽ mang lại cho Mephistopheles sức mạnh để đưa địa ngục xuống Trái đất, Rider từ chối và bỏ trốn cùng nó. Năm 1986, Mephistopheles tìm đến Johnny Blaze, 17 tuổi, đề nghị chữa khỏi bệnh ung thư cho cha mình để đổi lấy linh hồn của Johnny. Sáng hôm sau, Johnny tỉnh dậy và phát hiện ra căn bệnh ung thư đã được chữa khỏi, nhưng cha anh qua đời vì bỏng trong một tai nạn đóng thế. Johnny buộc tội Mephistopheles đã gây ra cái chết của cha anh, nhưng Mephistopheles coi như hợp đồng của họ đã hoàn thành và hứa sẽ gặp lại anh ta.
Năm 2007, Johnny trở thành một tay đua mô tô đóng thế nổi tiếng. Anh tình cờ gặp người yêu cũ Roxanne Simpson, hiện là một phóng viên tin tức, người bị anh bỏ rơi sau cái chết của cha mình. Anh thuyết phục cô ấy tham gia một buổi hẹn hò ăn tối. Trong khi đó, con trai của Mephistopheles là Blackheart đến Trái đất và tìm kiếm sự giúp đỡ từ Hidden (ba thiên thần sa ngã được liên kết với các yếu tố của không khí, đất và nước) để tìm lại hợp đồng đã mất. bởi San Venganza.
>> ma-speed 2
Mephistopheles biến Johnny trở thành Ghost Rider mới và đề nghị trả lại linh hồn của anh ta nếu anh ta đánh bại Blackheart. Johnny biến thành Ghost Rider, đốt cháy cơ thể, lột da và giết chết thiên thần trái đất Gressil. Sau đó anh ta sử dụng Penance Stare, một sức mạnh khiến người phàm cảm thấy tất cả nỗi đau mà họ đã gây ra cho người khác, khiến linh hồn của họ khô héo trước một tên côn đồ. Ngày hôm sau, anh gặp một người tên là Caretaker, người biết về lịch sử của Ghost Rider. Anh ta đảm bảo với Johnny rằng những gì đã xảy ra là có thật và sẽ xảy ra lần nữa, đặc biệt là vào ban đêm, khi anh ta ở gần một linh hồn xấu xa.
Johnny rời đi để tìm Roxanne, người đang đưa tin về các sự kiện của đêm qua. Ở nhà, Johnny cố gắng kiểm soát hỏa lực của mình. Roxanne đến thăm trước khi rời thị trấn, và Johnny tiết lộ mình là thợ săn tiền thưởng của Ác quỷ. Tin chắc, cô ấy bỏ đi trong sự hoài nghi. Sau một thời gian ngắn ngồi tù vì những vụ giết người do Blackheart gây ra, Johnny giết chết thiên thần không khí Abigor và trốn thoát khỏi cảnh sát. Anh quay trở lại Caretaker, người đã kể cho anh nghe về người tiền nhiệm Carter Slade, một Ranger Texas đã giấu hợp đồng với San Venganza. Tại nhà, Johnny phát hiện ra rằng Blackheart đã giết người bạn của mình Mack và bắt Roxanne giam giữ, định giết cô nếu Johnny không giao hợp đồng. Johnny cố gắng sử dụng Penance Stare trên Blackheart, nhưng nó không hiệu quả vì Blackheart không có linh hồn. Blackheart sau đó ra lệnh cho Johnny lấy lại hợp đồng và mang nó cho anh ta ở San Venganza.
Johnny trở lại Caretaker, yêu cầu một hợp đồng để cứu Roxanne. Phimmoi.net The Caretaker tiết lộ rằng nó được ẩn bên trong một chiếc thuổng, nói với Johnny rằng anh ta mạnh hơn những người tiền nhiệm vì anh ta đã bán linh hồn mình vì tình yêu hơn là tham lam, trước khi dâng giao ước. Caretaker sau đó biến hình với Blaze, bây giờ biết rằng Caretaker thực sự là Carter Slade. Slade sau đó dẫn Johnny đến San Venganza và đưa cho anh ta một khẩu súng ngắn kiểu đòn bẩy trước khi nói lời tạm biệt và sau đó biến mất.
Sau khi giết thủy thần Wallow, Johnny giao cho Blackheart hợp đồng. Anh ta biến thành Ghost Rider để khuất phục Blackheart, nhưng bất lực vào lúc mặt trời mọc. Sử dụng hợp đồng để hấp thụ hàng ngàn linh hồn, Blackheart định giết Johnny nhưng bị phân tâm khi Roxanne sử dụng khẩu súng ngắn đã bỏ đi của Johnny để tách chúng ra. Johnny đã sử dụng khẩu súng để bắn Blackheart, khẩu súng này đã biến thành một khẩu súng lục lửa địa ngục do ở trong bóng tối. Anh ta cũng sử dụng Penance Stare của mình để làm cho anh ta trở nên catatonic, thiêu hủy tất cả các linh hồn bị hư hỏng bên trong Blackheart. Mephistopheles xuất hiện và trả lại linh hồn của Johnny, đề nghị lấy lại lời nguyền của Ghost Rider. Adamant không thực hiện một thỏa thuận khác, Johnny từ chối, tuyên bố rằng anh ta sẽ sử dụng sức mạnh của mình để chống lại con quỷ và chống lại bất kỳ tổn hại nào cho người vô tội. Quá tức giận, Mephistopheles thề sẽ bắt Johnny phải trả giá và biến mất cùng cơ thể của Blackheart. Roxanne nói với Johnny rằng anh có cơ hội thứ hai và hôn anh. Johnny cưỡi trên chiếc mô tô của mình, chuẩn bị cho cuộc sống mới với tư cách là Bóng ma tốc độ.
Ghost Speed ​​Full Jonny là một tay đua siêu hạng chuyên thực hiện các pha nguy hiểm trên đường phố. Khi cha anh bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, anh đã phải ký vào bản hợp đồng với tử thần để cứu sống cha mình. Khi màn đêm buông xuống, anh trở thành một con ma tốc độ với chiếc đầu lâu rực lửa và chiếc mô tô phân khối lớn để săn tìm những dòng chữ khắc tên những linh hồn đã nộp cho quỷ dữ. Nhưng rồi Jonny bị ác quỷ phản bội, cha anh vẫn chết nhưng người yêu bỏ anh, anh trở thành kẻ đứng giữa cuộc chiến của hai ác quỷ Mephistopheles.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X