Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Dị Nhân Thế Hệ Mới

Dị Nhân Thế Hệ Mới

The New Mutants (2020)

Nội dung phim và review

Dị Nhân Thế Hệ Mới The New Mutants 2020 Full HD Vietsub Thuyết Minh Danielle "Dani" Moonstar, một người Mỹ bản địa Cheyenne trẻ tuổi, thoát khỏi sự tàn phá của khu bảo tồn của mình trong một cơn lốc xoáy. Trong lúc hỗn loạn, cha của Dani là William đã giấu cô trước khi một thực thể vô hình giết chết anh, khiến cô là người sống sót duy nhất. Sau khi bị đánh bất tỉnh, Dani tỉnh dậy trong bệnh viện do bác sĩ Cecilia Reyes điều hành. Reyes an ủi Dani, nói với cô rằng cô là một dị nhân và khuyên cô nên ở lại bệnh viện cho đến khi cô biết được khả năng của mình và kiểm soát chúng.
Dani được giới thiệu với bốn thanh thiếu niên trẻ tuổi khác; Samuel "Sam" Guthrie, Illyana Rasputin, Roberto "Bobby" da Costa và Rahne Sinclair. Reyes đưa từng người trong số họ đến bệnh viện sau khi tất cả họ đều trải qua thảm kịch; Sam đã xuống toàn bộ khu mỏ của cha và đồng nghiệp, Roberto thiêu chết bạn gái của mình, Rahne trốn thoát khỏi ngôi làng tôn giáo nghiêm ngặt của cô ấy sau khi bị gán mác phù thủy, và Illyana bị ám bởi quá khứ. quá khứ của cô ấy trong chế độ nô lệ trẻ em. "Người đàn ông cười". Tất cả chúng đều thể hiện tiềm năng có thể thay đổi; Roberto có thể điều khiển năng lượng mặt trời, Sam có thể bay với tốc độ phản lực, Illyana có sức mạnh ma thuật liên chiều, và Rahne 'cho phép cô ấy biến thành một con sói. Bản thân Reyes là một dị nhân mạnh mẽ, người đã ngăn cản bệnh nhân của mình rời khỏi cơ sở bằng cách bao quanh nó bằng các trường lực không thể phá vỡ.
Phimmoi
Nhìn chung, cả 5 người đều tin rằng họ đang được huấn luyện để gia nhập X-Men, do đó bị giám sát chặt chẽ, cũng như Reyes nhắc nhở họ rằng họ bị coi là nguy hiểm và không nên rời đi cho đến khi họ đã làm chủ được khả năng của mình. Dani ngay lập tức kết bạn với Rahne, cuối cùng hình thành một mối quan hệ lãng mạn, trong khi Illyana tiếp tục phản đối Dani. Khi Dani chống trả, cô phát hiện ra rằng người bạn duy nhất của Illyana là một con rối tay của một con rồng màu tím mà cô gọi là Lockheed. Không lâu sau, cả nhóm bắt đầu có những hình ảnh kinh hoàng về thảm kịch trong quá khứ của họ, một trong số đó là kết quả khiến Rahne bị thương ở cổ. Illyana suy luận rằng các tầm nhìn là kết quả của việc thể hiện sức mạnh của Dani; Cô có khả năng tạo ra ảo ảnh dựa trên tâm lý của một người. Reyes tham khảo ý kiến ​​của người sử dụng lao động của cô, Tập đoàn Essex, người hướng dẫn cô thu thập DNA của Dani và cấp phép cho cô.
Khi Reyes đưa Dani đi, Rahne nghi ngờ có điều gì đó không ổn. Illyana và Sam bị tấn công bởi Smiling Men trong khi Roberto cố gắng phá vỡ kết giới bị thu hẹp lại. Dani sử dụng sức mạnh của mình để tìm hiểu ý định thực sự của Reyes trước khi Rahne xuất hiện trong hình dạng nửa người nửa sói và chạm trán Reyes, buộc cô phải chạy trốn. Cả năm tập hợp lại và nhận ra rằng, để trốn thoát, họ phải giết Reyes để tước đoạt các trường lực của nguồn năng lượng của họ. Họ tìm thấy cô ấy và Reyes bẫy họ, tiết lộ rằng cô ấy đang huấn luyện họ trở thành những kẻ giết người cho Essex. Trước khi cô có thể nghiền nát Dani đến chết, thực thể, Demon Bear, người đã theo dõi Dani và lý do thực sự khiến thánh địa của cô bị phá hủy, đến và giết Reyes.
Illyana triệu hồi sức mạnh của mình để nhảy giữa "tay chân" và chiêu mộ một phiên bản đời thực của Lockheed để đối đầu với Gấu quỷ. Cuối cùng, Sam và Roberto tham gia cuộc chiến, vượt qua sự bất an của họ trong quá trình này. Rahne cố gắng tiếp cận một Dani đang bất tỉnh cho đến khi cô ấy buộc phải chiến đấu một mình với Demon Bear. Dani đến thăm quan tài của cha cô, người đã khuyến khích cô đối mặt với nỗi sợ hãi của mình. Dani thức dậy và đối mặt với Demon Bear, khiến nó phục tùng và cho phép nó nghỉ ngơi. Khi một ngày kết thúc, nhóm, giờ tự gọi mình là New Mutants , biết rằng lực lượng đã suy yếu và cùng nhau đối mặt với điều chưa biết.
New Mutants, New Mutants 2020 Năm dị nhân trẻ tuổi đã khám phá ra siêu năng lực của họ khi bị giam giữ trong một cơ sở bí mật. Nhóm dị nhân không chỉ phải tìm đường thoát ra khỏi cơ sở bí mật mà còn phải thoát ra khỏi những điều đen tối trong quá khứ.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X