Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Chuyện Kinh Dị Đêm Nay

Chuyện Kinh Dị Đêm Nay

Nightbooks (2021)

Nội dung phim và review

Chuyện Kinh Dị Đêm Nay Nightbooks 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Alex Mosher, một cậu bé đến từ Brooklyn, New York, người thích viết những câu chuyện rùng rợn, đã thề rằng sẽ không bao giờ viết tiếp nữa. Anh ta lục tung phòng của mình và lấy "Sách đêm" - bộ sưu tập những câu chuyện đáng sợ do anh ta tự viết - và lẻn ra khỏi căn hộ của mình trong khi bố mẹ anh ta tranh cãi. Anh ta đi thang máy đến lò của khu phức hợp của mình với ý định đốt cháy chúng. Trước khi đến phòng lò, anh ta đi ngang qua một căn hộ với cánh cửa mở khiến anh ta mê mẩn khi bước vào. Cánh cửa căn hộ đóng lại sau lưng anh ta và biến mất.
Anh tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong căn hộ kỳ diệu của một phù thủy tên là Natacha. Cô đe dọa anh ta bằng phép thuật của mình, và thông báo cho anh ta rằng căn hộ thu hút trẻ em vào đó, nhưng chỉ những người có ích với cô ta mới được giữ lại mạng sống. Cô ấy bị hấp dẫn bởi thiên hướng viết những câu chuyện rùng rợn của Alex và yêu cầu anh ta viết những câu chuyện của cô ấy và đọc chúng cho cô ấy mỗi đêm, nếu không cô ấy sẽ giết anh ta. Cô đặt anh ta làm việc cùng với một cô gái trẻ tên là Yazmin, người cũng bị dụ vào căn hộ tương tự cách đây nhiều năm ở Washington, và làm quản gia. Alex học được từ Yazmin rằng căn hộ di chuyển trên khắp thế giới, và lối ra duy nhất của nó là cửa trước và cửa sau, chỉ đáp ứng với những chiếc chìa khóa thần kỳ của Natacha.
Yazmin cho Alex xem thư viện khổng lồ của phù thủy, nói với anh rằng Natacha đã nghe mọi câu chuyện đáng sợ trong đó, đó là lý do tại sao Alex được giao nhiệm vụ viết những câu chuyện mới. Alex miễn cưỡng, nói rằng anh ấy không thể viết, mặc dù anh ấy sẽ không nói với cô ấy lý do tại sao. Yazmin thông báo với anh rằng họ đang bị theo dõi bởi con mèo ma thuật của Natacha, Lenore, có thể trở nên vô hình và nói với cô mọi thứ.
>> phim mới
Mỗi đêm, Natacha không ấn tượng với những câu chuyện của Alex và yêu cầu họ kết thúc một cách không vui vẻ. Cô cũng nhiều lần yêu cầu Alex kể cho cô nghe câu chuyện về lý do tại sao anh ta định đốt Sách đêm của mình, nhưng Alex cố gắng né tránh yêu cầu của cô bằng cách đánh lạc hướng cô mỗi lần. Trong khi đọc qua bộ sưu tập của thư viện để tìm cảm hứng, Alex bắt gặp những ghi chú bên lề của nhiều cuốn sách khác nhau được viết bởi một cô gái bị mắc kẹt khác, kể chi tiết những nỗ lực của cô để thoát khỏi nhà của phù thủy. Vật sở hữu quý giá của cô, một chiếc vòng cổ kỳ lân, khiến anh đặt cho cô là "Unicorn Girl".
Yazmin và Alex bắt đầu gắn kết khi họ tham gia vào các công việc gia đình của mình, và cuối cùng họ cũng chiếm được lòng tin của Lenore. Yazmin rưng rưng tiết lộ rằng cô sợ phải kết bạn với anh vì tất cả những đứa trẻ khác mà cô kết thân đều bị giết khi bị biến thành những bức tượng nhỏ được cất giữ trong tủ của Natacha. Alex nhận ra rằng mỗi bức tượng nhỏ vẫn có ảnh hưởng cá nhân của chúng, chẳng hạn như đồng hồ và hoa tai mà chúng có trong đời thực, và suy luận rằng vì không ai có một chiếc vòng cổ kỳ lân, Unicorn Girl phải trốn thoát thành công. Anh và Yazmin tìm kiếm trong các ghi chú của Unicorn Girl và khám phá ra công thức chế tạo một lọ thuốc ngủ mà cô đã sử dụng cho mụ phù thủy, với ý định đánh cắp chìa khóa của cô. Cặp đôi làm lọ thuốc và Lenore bỏ nó vào chai nước hoa của Natacha, thứ mà cô ấy thường tự dùng mỗi đêm.
Khi cô ngủ say, chúng đánh cắp chìa khóa của cô và cánh cửa mở ra một khu vực nhiều cây cối. Họ chạy trốn, nhưng nhanh chóng nhận ra khu rừng chỉ là một khu vực khác nằm trong căn hộ. Bị lạc, cuối cùng họ tìm thấy một ngôi nhà làm bằng kẹo, chỉ để bị Natacha bắt và đưa xuống tầng hầm của ngôi nhà. Ở đó, Natacha tiết lộ cô ấy là Unicorn Girl. Cô đã bị dụ dỗ bởi phù thủy ban đầu, nhưng đã trốn thoát, chỉ để tìm thấy cha mẹ của cô đã chuyển đi. Vì vậy, để lại cô ấy một mình và không có nơi nào để trở lại ngoại trừ nhà của phù thủy. Cô học phù thủy dưới quyền của cô, và cuối cùng đã khuất phục được cô bằng cách sử dụng nỗi ám ảnh về những câu chuyện đáng sợ để ru cô vào giấc ngủ. Những câu chuyện đáng sợ bi thảm mới mà Alex đọc cho cô mỗi đêm để giữ cho mụ phù thủy ngủ yên, trong khi Natacha thu hoạch phép thuật của mình dưới dạng những chai nước hoa mà cô sử dụng. Cô ấy đe dọa Yazmin và yêu cầu Alex kể cho cô ấy câu chuyện về lý do tại sao anh ta định đốt Sách đêm của mình, nói rằng nỗi sợ hãi khi kể điều đó khiến nó trở thành một câu chuyện đáng sợ cuối cùng. Alex buồn bã tiết lộ vào ngày sinh nhật của mình, người bạn thân nhất của anh ấy thừa nhận anh ấy rất xấu hổ khi được nhìn thấy cùng với anh ấy vì bị ám ảnh bởi những câu chuyện đáng sợ của anh ấy. Kết quả là không có ai tham dự bữa tiệc sinh nhật của anh ấy; Alex cảm thấy rất xấu hổ và tổn thương, anh quyết định đốt cháy những câu chuyện của mình và che giấu những gì khiến anh trở nên đặc biệt. Điều này chế nhạo Natacha và phù thủy đang ngủ, nhưng Alex kết thúc câu chuyện bằng cách thách thức nói rằng anh rất vui vì mình đã bị bắt cóc vì anh có thể gặp Yazmin và Lenore, những người bạn thực sự đánh giá cao điều khiến anh trở nên đặc biệt.
Cô phù thủy ngủ quên bị đánh thức bởi kết thúc có hậu này và áp đảo Natacha, người đã đánh rơi chai nước hoa của cô. Yazmin chộp lấy nó và cô ấy, Alex, và Lenore chạy trốn. Sử dụng phép thuật của Natacha, Yazmin mở cửa trước, cho phép họ thoát đến khu chung cư của Alex. Phù thủy đi theo họ khi họ chạy trốn đến phòng lò, lên kế hoạch ăn thịt họ. Alex cố gắng đánh lạc hướng cô ấy bằng một câu chuyện đáng sợ mà anh ta bịa ra, nhưng trước khi có thể hoàn thành, anh ta đã ném Quyển sách đêm của mình vào lò lửa đang mở. Mụ phù thủy lặn xuống sau đó để biết câu chuyện kết thúc như thế nào, trong khi anh ta và Yazmin đẩy cô vào, giết chết cô. Họ trở về với cha mẹ lo lắng của anh ấy, và anh ấy giới thiệu Yazmin và Lenore là những người bạn tốt nhất của mình. Yazmin được đoàn tụ với cha mẹ của cô.
Họ tiếp tục là bạn, với việc Yazmin đưa cho anh ấy một cuốn sổ mới và khuyến khích niềm đam mê viết những câu chuyện rùng rợn của anh ấy. Trong khi đó, các bức tượng nhỏ của trẻ em trong tủ của Natacha bắt đầu di chuyển và tự do, còn Natacha thì kêu lên và được tiết lộ là đã sống sót sau cuộc chiến với mụ phù thủy.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X